Tư vấn bệnh trĩ tốt nhất tại TPHCM

   Trĩ là bệnh lí thuộc vùng hậu môn trực tràng có xu hướng gia tăng trong xã hội hiện nay. Người mắc phải bệnh trĩ có thể do nhiều tác nhân khác nhau gây nên, bệnh thường thấy phổ biến ở dân văn phòng, tài xế, công nhân…do quá bận rộn trong công việc thường ngày mà giữ nguyên tư thế đứng hoặc ngồi khá lâu, cũng không loại trừ thói quen ăn đồ cay nóng, sử dụng chất kích thích... Dù là nguyên nhân nào cũng ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người, gây ra nhiều phiền toái đến công việc và chất lượng cuộc sống.

 Chính vì bệnh lí này phát sinh ở vùng nhạy cảm như hậu môn nên người bệnh thường có chút e ngại, ngay cả khi có những triệu chứng rõ ràng rồi vẫn chưa dám đi điều trị hoặc cũng có thể do quá bận rộn mà không có thời gian đi thăm khám...

 Để giải quyết tình cảnh éo le trên của nhiều người, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái đã thành lập nên chuyên mục tư vấn bệnh trĩ để mọi người định hướng và giải quyết nhanh chóng những khúc mắc mà mình đang gặp phải.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng hỗ trợ trực tuyến bên dưới )

Những hình thức tư vấn bệnh trĩ tại Đa Khoa Khang Thái

 Nhằm giúp mọi người có thêm kiến thức trong việc chăm sóc cũng như kịp thời giải đáp nhanh chóng những thắc mắc cho người đã và đang nghi ngờ mắc bệnh liên quan đến hậu môn-trực tràng nói chung và bệnh trĩ nói riêng. Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái đã hình thành nên bộ phận tư vấn, với nhiều hình thức hoạt động như:

  Tư vấn gặp mặt trực tiếp với bác sĩ: bệnh nhân có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái tại địa chỉ số 87-89 Thành Thái, Phường 14 Quận 10, TPHCM để được các bác sĩ sung cấp thông tin và tư vấn hướng giải quyết tình trạng bệnh một cách cụ thể nhất.

  Tư vấn online: Là những chuyên viên giỏi của phòng khám, luôn chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo trong trường hợp bệnh nhân có thắc mắc cần trao đổi. Chỉ cần nhấp vào bảng tư vấn trên website, mọi thắc mắc của người bệnh sẽ được các chuyên gia y tế trao đổi một cách rõ ràng nhất

Tư vấn bệnh trĩ hiệu quả với nhiều hình thức

  Tư vấn qua điện thoại: Sẽ có chuyên viên trực điện thoại trả lời cho bệnh nhân có những thắc mắc khi gọi đến số 028 3868 8830. Bên cạnh đó, nếu bệnh nhân e ngại chủ động liên hệ cho chúng tôi thì có thể để lại số điện thoại vào bảng hỗ trợ trực tuyến, các chuyên viên sẽ gọi lại chủ thuê bao để giải đáp thắc mắc.

 Bệnh nhân khi có những thắc mắc, băn khoăn liên quan đến bệnh trĩ hoàn toàn có thể yên tâm để liên hệ tư vấn với phòng khám qua các hệ thống kể trên, bên cạnh đò việc tư vấn diễn ra hoàn toàn miễn phí, giúp người đang gặp phải vấn đề sức khỏe có thêm kiến thức cũng như ổn định tinh thần của mình khi có những triệu chứng đáng ngờ.

(Chat ngay với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách nhấn vào bảng hỗ trợ trực tuyến bên dưới ​)

Những ưu điểm khi tư vấn bệnh trĩ tại Đa Khoa Khang Thái

 Đi đầu trong việc đầu tư bộ phận tư vấn bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái mỗi ngày tiếp nhận tư vấn sức khỏe cho đông đảo người bệnh trên mọi miền đất nước cũng như nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo bệnh nhân bởi những ưu điểm trong:

  Cung cấp thông tin: Bằng những kiến thức y học được đào tạo bài bản, các chuyên viên sẽ đem đến cho bệnh nhân câu trả lời chuẩn xác với mô tả tình trạng bệnh hiện tại.

  Đơn giản, nhanh chóng đối với người cần tư vấn: Mọi người sẽ có được câu trả lời phù hợp với tình trạng mình gặp phải hơn là việc lên mạng tra nhiều thông tin liên quan.

Tư vấn bệnh trĩ nhanh chóng, chính xác, tận tình

  Tư vấn đa dạng: với các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp,... cũng như những bệnh lí liên quan đến vùng hậu môn-trực tràng.

  Đội ngũ chuyên viên tư vấn: luôn thường trực ở tần suất cao, phù hợp với thời gian rảnh rỗi khác nhau để tư vấn cho nhiều người trong xã hội bận rộn hiện nay

  Tư vấn online làm việc 24/7: Hoạt động xuyên suốt, sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho mọi người có nhu cầu vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

  Bảo mật an toàn: những thông tin mà người bệnh cung cấp sẽ luôn được phòng khám giữ kín.

  Yên tâm chia sẻ: Đội ngũ chuyên viên tận tình sẽ tư vấn thắc mắc cho bệnh nhân trên vai trò của một người bạn đồng hành.

 Đa Khoa Khang Thái hoan nghênh những thắc mắc, đóng góp của mọi người để làm tăng thêm chất lượng khám chữa bệnh trĩ cũng như bệnh lí về vùng hậu môn trực tràng thông qua việc phân tích tỷ lệ mắc các căn bệnh nhiều người gặp, tổng hợp đa số biểu hiện thường thấy, làm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả điều trị bệnh của phòng khám.

đặt câu hỏi với tư vấn chuyên khoa

Phòng khám đa khoa Khang Thái

Thời gian hoạt động: 08:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 028 3868 8830

Tư vấn qua chat trực tuyến

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

truyền thông

cảm nhận bệnh nhân

 • Tôi phát hiện mình mắc bệnh giang mai, nhưng không dám đi khám vì sợ mọi người biết và sợ tốn kém mà không chữa khỏi. Tìm hiểu trên mạng thấy có phòng khám Khang Thái có tư vấn online và tôi nhờ tư vấn, tôi đã đến điều trị và hiệu quả.

  nguyễn văn minh
 • Tôi bị viêm âm đạo do nấm 2 năm nay. Tôi đã uống và đặt thuốc một thời gian mà không khỏi. Tôi mới thay 2 loại thuốc khác nhưng bệnh lại nặng thêm. Mắc bệnh lâu ngày như vậy có dẫn đến ung thư tử cung không? Trong thời gian đặt thuốc có quan hệ vợ chồng được không? Nên chữa trị như thế nào?

  bùi thì phước
 • Trong một lần đi siêu âm tổng quát, tôi phát hiện bị đa nang buồng trứng phải. Kích thước các nang khoảng 2mm- 8mm, hiện tại tôi rất hoang mang, không biết bệnh này có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này không vì tôi chưa lập gia đình. Có cách điều trị này hiệu quả tình trạng bệnh hiệu quả không?

  nguyễn khánh hòa
top
đăng ký
khám nhanh
Anh Chị
Hoặc

Gọi 028 3868 8830 để được tư vấn miễn phí

x