sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi

Tư vấn phá thai an toàn

 Ở một xã hội tiên tiến với công nghệ hiện đại ngày nay, việc tìm hiểu các thông tin trên mạng về tình dục được phổ biến rộng rãi, mọi người bắt đầu sống thoáng, dễ dãi hơn trong các mối quan hệ dẫn đến việc mắc phải các căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục được phát triển rộng rãi. Bên cạnh đó, do quan hệ tình dục không an toàn, thiếu kiến thức nên dẫn đến một số trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

Tư vấn phương pháp phá thai an toàn

 Các bác sĩ phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái hiểu được khó khăn này của chị em mà đã thành lập nên đội ngũ nhân viên chuyên khoa tư vấn phá thai an toàn để đáp ứng nhu cầu, quyền lợi cũng như là nơi để trút bầu tâm sự đáng tin cậy.

        Phá thai không đau bằng thuốc

 Phá thai không đau bằng thuốc là phương pháp được dùng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, được thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng và không gây ra đau đớn vì không có sự can thiệp của dao kéo tác động vào tử cung. Muốn áp dụng cách này được hiệu quả, chị em nên tìm hiểu kỹ lưỡng, có sự chuẩn bị tâm lý, tình trạng sức khỏe tốt và tuân theo chỉ định dùng thuốc của bác sĩ để đảm bảo không xảy ra bất cứ vấn đề nào ngoài ý muốn.

Suy nghĩ kỹ lưỡng để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn cho bản thân

Hệ thống tư vấn phá thai an toàn tại Đa Khoa Khang Thái

 Hệ thống tư vấn phá thai an toàn miễn phí tại Đa Khoa Khang Thái được xây dựng từ khi phòng khám thành lập. Hệ thống được khá nhiều chị em phụ nữ trên địa bàn TPHCM cũng như các khu vực lân cận tin tưởng lựa chọn với tiêu chí giải đáp miễn phí nhanh chóng – tận tình – chính xác, giúp chị em giải quyết được vấn đề mang thai ngoài ý muốn cũng như tư vấn phá thai an toàn.

Tư vấn ngay để có phương pháp phá thai an toàn miễn phí

 Để được trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa sản cũng như tư vấn phá thai an toàn, miễn phí, chị em có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

  Tư vấn phá thai an toàn qua điện thoại

 Chị em có thể liên hệ các chuyên gia tư vấn sản phụ của chúng tôi qua đường dây nóng 028 3868 8830 để được giải đáp miễn phí về phương pháp phá thai an toàn.

  Tư vấn phá thai an toàn qua hệ thống Hỗ trợ trực tuyến

 Để có thể thực hiện hình thức này, chị em cần truy cập vào website https://dakhoathanhthai.vn/, nhấp vào bảng Hỗ trợ trực tuyến dưới góc phải màn hình, nhập nội dung vào để trao đổi ngay với các chuyên gia tư vấn chúng tôi.

 Ngoài ra, nếu chị em ngại chia sẻ thông tin cho chúng tôi thì vẫn có thể để số điện thoại vào khung chat, các chuyên gia sẽ liên hệ lại ngay trong thời gian sớm nhất.

 

đặt câu hỏi với tư vấn chuyên khoa

Phòng khám đa khoa Khang Thái

Thời gian hoạt động: 08:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 028 3868 8830

Tư vấn qua chat trực tuyến

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

truyền thông

cảm nhận bệnh nhân

 • Tôi phát hiện mình mắc bệnh giang mai, nhưng không dám đi khám vì sợ mọi người biết và sợ tốn kém mà không chữa khỏi. Tìm hiểu trên mạng thấy có phòng khám Khang Thái có tư vấn online và tôi nhờ tư vấn, tôi đã đến điều trị và hiệu quả.

  nguyễn văn minh
 • Tôi bị viêm âm đạo do nấm 2 năm nay. Tôi đã uống và đặt thuốc một thời gian mà không khỏi. Tôi mới thay 2 loại thuốc khác nhưng bệnh lại nặng thêm. Mắc bệnh lâu ngày như vậy có dẫn đến ung thư tử cung không? Trong thời gian đặt thuốc có quan hệ vợ chồng được không? Nên chữa trị như thế nào?

  bùi thì phước
 • Trong một lần đi siêu âm tổng quát, tôi phát hiện bị đa nang buồng trứng phải. Kích thước các nang khoảng 2mm- 8mm, hiện tại tôi rất hoang mang, không biết bệnh này có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này không vì tôi chưa lập gia đình. Có cách điều trị này hiệu quả tình trạng bệnh hiệu quả không?

  nguyễn khánh hòa
top
đăng ký
khám nhanh
Anh Chị
Hoặc

Gọi 028 3868 8830 để được tư vấn miễn phí

x